khuyến mại năm mới 2013 

Xe mới

Nissan Việt Nam chuẩn bị ra mắt 6 mẫu xe mới

Wed, 30/05/2012, 18:25 GMT+7

3 trong số 6 mẫu xe mở màn cho chiến dịch sản phẩm mới của Nissan tại Việt Nam sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 là: xe thể thao 370Z, xe crossover Murano và xe sedan Teana - tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật.

Mẫu xe thể thao Nissan 370Z
 
Nissan Nhật Bản đã công bố kế hoạch “Nissan Power 88” với mục tiêu chiến lược trong thời gian tới là đạt 8% thị phần toàn cầu, sẽ tập trung nhiều hơn vào thị trường Trung Quốc và khu vực thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Cụ thể, trong năm 2012, Nissan Việt Nam sẽ giới thiệu ra thị trường một loạt xe nhập khẩu nguyên chiếc, gồm 6 mẫu đại diện cho từng hạng mục xe của Nissan là xe thể thao, xe crossover, xe thể thao đa dụng (SUV) và sedan hạng sang.

Xe Nissan Murano

Vào cuối tháng 5, ba sản phẩm xe sẽ mở màn cho chiến dịch này là: xe thể thao 370Z, xe crossover Murano và xe sedan Teana nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Ba mẫu xe tiếp theo sẽ được Nissan Việt Nam giới thiệu trong tương lai gần; trong đó, đáng chú ý nhất là một mẫu xe crossover hoàn toàn mới. Hai mẫu xe còn lại đã được biết đến rộng rãi tại Việt Nam.

Cả 3 mẫu xe được kỳ vọng sẽ truyền tải đầy đủ tiêu chí cũng như triết lý kinh doanh của Nissan: sáng tạo, đổi mới không ngừng, mang lại niềm hứng khởi sau tay lái cho tất cả mọi người.

Xe Nissan Teana

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Nissan đã mở rộng hệ thống đại lý tại hầu hết các thành phố lớn trên cả nước, và sắp tới sẽ mở thêm một đại lý 3S (Sales, Service, Spare Part) chính thức nữa tại Hà Nội, nâng số đại lý 3S trên cả nước lên con số 7, và tổng số đại lý ủy quyền chính hãng lên con số 11 trên toàn quốc.

Nhà máy đầu tiên của Nissan ở Việt Nam đặt tại Đà Nẵng dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý 3 năm nay.

Hồng Lam - Dân trí

TAGS: Nissan, Nissan Việt Nam, Nissan chuẩn bị cho mẫu mới
Bình luận
Ý kiến bình luận
Tin tức khác