khuyến mại năm mới 2013 

Tư vấn

Cách phân biệt bộ tiết kiệm xăng thật hay giả?.

Sun, 03/06/2012, 21:09 GMT+7

Giá xăng dầu cao, nhu cầu lắp bộ tiết kiệm xăng tăng mạnh. Chính vì vậy có rất là nhiều hàng giả, hàng nháy xuất hiện trên thị trường, làm thiệt hại cho người tiêu dùng và ảnh hưởng xấu đến những công ty chính hãng.

Ông Đặng Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV SX TM Hoàng Sơn - Vĩnh Long là người đã nghiên cứu và chế tạo thành công bộ tiết kiệm xăng mang thương hiệu Hoàng Sơn được Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Bộ Khoa Học - Công Nghệ) công nhận kiểu dáng độc quyền sáng chế và bằng giải pháp hữu ích.

Nói về bộ tiết kiệm xăng của mình Ông Đặng Hoàng Sơn cho biết, có rất nhiều chi tiết gia công tại chổ và một số chi tiết khác phải nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ chế tạo nên bộ tiết kiệm xăng của ông Sơn từ khâu phay, tiện đều được ông Sơn sử dụng bằng máy CNC hiện đại công nghệ của nhật . Ông sơn cho biết người tiêu dùng có thể nhận biết được hàng nháy, hàng giả từ phía ngoài ta sẽ dễ dàng nhận biết được, đa số hàng giả, hàng nháy được làm bằng thủ công nên rất thô sơ.

Nhiều người đã sử dụng bộ tiết kiệm nhiên liệu động cơ Hoàng Sơn – Vĩnh Long cho biết, một xe gắn máy còn tốt, chạy đường trường được 45-50 km/1 lít xăng, nhưng khi lắp bộ tiết kiệm nhiên liệu Hoàng Sơn, có thể đi được 60-70 km chỉ hao 1 lít xăng.

Cách phân biệt bộ tiết kiệm xăng thật hay giả?, Ô tô - Xe máy,

Làm thế nào để tiết kiệm xăng?

Theo anh Sơn, bộ tiết kiệm có tính nổi trội như: tự động điều chỉnh tiết kiệm từ 20 - 30%, tăng công suất động cơ, giảm tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm lượng khí thải, hệ thống chỉnh gió tốt, nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, tiện lợi, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh, tự động điều tiết gió ở mọi mức độ ga và đặc biệt bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn còn được bảo hành một năm. Đặc biệt bộ tiết kiệm xăng của anh Sơn được tập đoàn dầu khí Việt Nam bào hiểm với chi phí bồi thường thiệt hại lên tới 2,5 tỉ đồng.

Sáng chế được nhiều tổ chức công nhận

Ngày 3/12/2007, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho bộ tiết kiệm nhiên liệu động cơ xe gắn máy do anh Sơn sáng chế. Năm 2008, ông Wieger D. Otter, giám sát cao cấp về chất lượng thuộc Tổ chức Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Vương quốc Anh), qua khảo sát người tiêu dùng đã cấp giấy chứng nhận Nhà cung cấp đáng tin tại Việt Nam.

Năm 2009, sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn được Chương trình Chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) quyết định cấp Dấu hiệu sản phẩm chất lượng chuẩn. Ngày 1/6/2010, Cục Sở hữu trí tuệ có Quyết định số 10349/QĐ-SHTT cấp Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích số 836 cho Cơ cấu dẫn không khí phụ vào động cơ xe gắn máy...

để hiểu rỏ hơn về tính năng và công dụng của bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn khách hàng có thể gọi vào các số 0866.753.727. Hotline: 0976.693.907 để được tư vấn thêm.

Theo 24h.com.vn

TAGS: Phân biệt tiết kiệm xăng thật hay giả
Bình luận
Ý kiến bình luận
Tin tức khác