khuyến mại năm mới 2013 

Tin tức mới

Xe BMW X5 gây họa vì lỗi nhầm chân phanh thành chân ga

Tue, 26/06/2012, 18:53 GMT+7

Một lỗi “kinh điển” trong lái xe: đạp nhầm chân phanh thành chân ga. Hậu quả là chiếc BMW X5 đã đâm xuyên rào chắn bằng dây cáp ở một bãi đậu xe, lao từ tầng trên xuống nóc một chiếc Jaguar XJ và một chiếc Mercedes E-Class ở bên dưới.

Chiếc BMW X5 đâm đứt các dây cáp và lao xuống tầng dưới

Chiếc BMW X5 đâm đứt các dây cáp và lao xuống tầng dưới

 

Tác giả của vụ tai nạn đáng tiếc này một người đàn ông 74 tuổi, lái chiếc BMW X5 phiên bản 2012 đi thuê.

 

Chiếc Mercedes-Benz E-Class phiên bản 2003 bị xước, còn chiếc Jaguar XJ 2005 thì hư hỏng nặng hơn. Sự cố xảy ra trong một bãi đậu xe ngầm ở Chicago (Mỹ). May mắn là không có ai bị thương.

 

Theo hãng tin CBS Chicago, tài xế xe BMW X5 cho biết tai nạn xảy ra khi ông vội đưa xe về trả công ty cho đúng điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng thuê xe. Và có thể do vội, ông đã đạp nhầm chân phanh thành chân ga khi về bãi đỗ.
 
Chiếc BMW X5 đâm đứt các dây cáp và lao xuống tầng dưới

 

Chủ nhân của chiếc Jaguar, bà Sylvia Kappos, vô cùng giận dữ khi trở lại bãi đỗ xe và chứng kiến hiện trường vụ tai nạn. Bà cho biết, bà đã cố ý đỗ xe ở tầng 2 vì nó gần văn phòng công ty cho thuê xe, vị trí có nhiều người qua lại, như vậy sẽ an toàn hơn khi bà trở lại lấy xe. “Tôi vốn không thích vào các bãi đỗ xe,” bà Kappos nói.

 

Sau khi bình tĩnh lại, bà cho biết, may là không có ai bị thương.

 

Chủ nhân của chiếc Mercedes, Mari Moreria cho biết bà biết có vụ tai nạn là do một đồng nghiệp gọi điện báo. “Thật tệ. Quá tệ,” bà thốt lên.

 

Bà Moreira làm việc tại đài phát thanh La Ley tiếng Tây Ban Nha. “Tôi phụ trách bản tin buổi sáng, vậy là tôi sẽ nói ‘Xin chào, tôi chính là một phần của tin tức’,” bà nói.

 

Moreira cho biết, bà rất thất vọng và chỉ muốn về nhà sau một ngày dài làm việc từ 3 giờ sáng.

 

Dưới đây là video ghi lại hiện trường vụ tai nạn:
 

 

Nhật Minh - Dân trí

Theo CBS Chicago

TAGS:
Bình luận
Ý kiến bình luận