khuyến mại năm mới 2013 

Tin tức mới

Kia chính thức giới thiệu xe Sorento phiên bản mới

Tue, 19/06/2012, 23:14 GMT+7

Kia đã chính thức vén màn xe Sorento phiên bản 2014, với một số thay đổi về thiết kế.

Kia chính thức giới thiệu xe Sorento phiên bản mới
 
Đây không phải là thế hệ mới của mẫu xe Sorento mà chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời sản phẩm, nên thay đổi tập trung ở thiết kế và trang thiết bị. Kia cũng cho biết, hãng sử dụng khung và thân xe kết cấu mới.

 

Thay đổi về hình thức bên ngoài chủ yếu tập trung ở đầu và đuôi xe, với cụm đèn pha thiết kế mới có đèn LED định vị, cửa hậu kiểu mới có đèn LED, cùng cản trước và sau cũng được thiết kế lại, với đèn sương mù nằm dọc. Bên cạnh đó là bộ la-zăng hợp kim mới, kích thước lên tới 19”.

 

Hiện Kia chưa công bố ảnh nội thất xe, mà chỉ cho biết sẽ sử dụng vật liệu nhựa sờ mềm hơn, cụm đồng hồ LCD mới, cụm điều khiển trung tâm cải tiến với màn hình 7”, cửa nóc panorama lớn hơn (ở một số phiên bản) và cụm điều khiển dưới với cần số bọc da ở các bản số tự động.

 

Kia không tiết lộ nhiều thông tin về thay đổi “phần cứng” mà chỉ nói đơn giản rằng có một số nâng cấp về động cơ để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2. Mặt khác, khung xe được nâng cấp nhằm tăng tính năng vận hành cho xe.

 

Xe Sorento phiên bản mới 2014 có thể sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm ô tô Paris vào tháng 9 tới, trước khi có mặt trên thị trường toàn thế giới vào mùa thu.
 
Nhật Minh

Nhật MinhNhật Minh
Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh - Dân trí

Theo Carscoop

TAGS:
Bình luận
Ý kiến bình luận