khuyến mại năm mới 2013 

Tin tức ô tô

Ferrari, Lamborghini và Maserati tạm ngừng sản xuất

Wed, 30/05/2012, 18:34 GMT+7

Trận động đất thứ hai chỉ trong vòng 10 ngày ở Italia đã xảy ra vào sáng 29/5 khiến ít nhất 16 người thiệt mạng. Để phòng ngừa, Ferrari, Lamborghini và Maserati tạm ngừng sản xuất.

Trận động đất mạnh 5,8 richter đã làm rung chuyển miền bắc Italia hôm 29/5 (Ảnh: AP)

 

Sau trận động đất, Ferrari, Lamborghini và Maserati đã phải tạm ngừng sản xuất tại các nhà máy ở miền bắc Italia vào hôm qua 29/5 như một biện pháp phòng ngừa. Ducati cũng đã tạm ngừng các hoạt động tại nhà máy của hãng ở khu vực này.

 

Không có báo cáo thiệt hại nào ở các nhà máy nói trên và dự kiến hoạt động sản xuất sẽ được khôi phục trong hôm nay.

 

Trận động đất tập trung ở phía bắc Italia, nơi có trung tâm tài chính Milan, và ảnh hưởng tới cả một số vùng ở phía nam như Tuscany và Umbria. Thiệt hại nặng nhất là các thị trấn ở quanh tâm chấn, như Cavezzo, Medolla và Mirandola. Khoảng 200 người đã bị thương và hơn 500 người phải rời nhà đi sơ tán. Trận động đất này diễn ra chỉ 9 ngày sau trận động đất hôm 20/5 khiến 7 người thiệt mạng và gây thiệt hại hơn 251 triệu USD ở Finale Emilia.

 

Nhà máy và trụ sở của Maserati đặt tại thành phố Modena; của Ferrari cách đó 18km về phía tây nam, ở Maranello; còn của Lamborghini nằm ở Sant'Agata Bolognese, cách thành phố Modena 20km về phía đông.

 

Nhật Minh - Dân trí

Theo Automotive News

TAGS: Ferrari, Lamborghini và Maserati tạm ngừng sản xuất
Bình luận
Ý kiến bình luận