khuyến mại năm mới 2013 

Tin tức ô tô

Thêm nhiều giải đua xe tại Việt Nam

Wed, 30/05/2012, 18:29 GMT+7

Trong lúc cuộc đua ôtô tốc độ tại Nha Trang vẫn trong giai đoạn xin phép thì người hâm mộ môn thể thao này sắp được chứng kiến thêm những cuộc đua khác, cả ở lĩnh vực xe máy và ôtô.

Vào ngày 2 và 3/6 tới đây, cuộc đua xe ôtô địa hình Cúp các CLB toàn quốc lần thứ 1 (Ha Long Challenge 2012) sẽ khởi tranh tại khu du lịch đảo Tuần Châu, Hạ Long, với sự góp mặt của hơn 20 đội thi của hai miền Bắc - Nam và các offroader đến từ Lào. Dịp này cũng sẽ là lần đầu tiên CLB Ôtô địa hình thành phố Hà Nội ra mắt, sau khi chính thức được UBND thành phố Hà Nội công nhận đầy đủ tư cách pháp nhân vào ngày 29/5.
 
Vì vậy, Halong Challenge 2012 hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi chính thức của những người mê môn này. Giải đấu có sự tư vấn và hỗ trợ về chuyên môn của ông Luis JA Wee - người sáng lập và có thâm niêm 16 năm trong công tác tổ chức thực hiện giải đua xe ôtô địa hình Rainforest Challenge tại Malaysia, Srilanka…


Hình ảnh tại cuộc thi Kỹ năng lái xe địa hình VOC 2011

 

Vào ngày 24/6, giải đua mô tô 125cc tranh cúp các CLB mạnh toàn quốc mang tên Vietnam Motor Cub Prix lần 1/2012 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, với sự góp mặt của 28 tay đua chuyên nghiệp đến từ 19 CLB mạnh của các tỉnh TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp… tham gia hai nội dung: xe 2 kỳ và 4 kỳ.
 
Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ giải đua này, hơn 50 mô-tô phân khối lớn thuộc các nhãn hiệu như Harley-Davidson, Ducati, Kawasaki, Benelli… và các nhà cung cấp phụ kiện cũng sẽ tham gia.
 
 
Hình ảnh tại hệ đua xe 4 thì trong cuộc đua Vietnam Motor Cub Prix lần thứ hai diễn ra hồi cuối tháng 10/2011 tại Bình Dương
 

Việt Hưng - Dân trí

TAGS: đua xe việt nam, đua xe tốc độ
Bình luận
Ý kiến bình luận